Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

4 điều "tối kị" ngay sau khi trị liệu da

08-09-2015 14:32    
4 điều Chỉ cần vi phạm một số những lưu ý ngay sau đây, quá trình trị liệu của bạn sẽ "đổ xuống sông xuống biển"

 1. Không rửa mặt trong vòng 12 giờ

 
Khắt khe hơn, các chuyên gia thậm chí còn khuyên bạn không nên chạm tay vào da mặt trong vòng nửa ngày sau khi tiến hành trị liệu. Tại sao? Đó là bởi vì bạn đã được trải qua những bước làm sạch sâu trong vòng 60 phút trước đó. Bởi vậy, bủi bẩn và vi khuẩn có thể lây lan từ bàn tay lên da mặt khiến da dễ dàng bị tổn thương. Nếu bạn cảm thấy nhờn, chỉ cần rửa qua bằng nước sạch mát là đủ. 

4 điều "tối kị" ngay sau khi trị liệu da mặt tại spa 2

2. Không nặn mụn trên mặt trong vòng 24 giờ
 
Sau khi trải qua bước chăm sóc, nhiều quý cô thường có thói quen tự tay "giải quyết" những đốm mụn còn sót lại trên da mặt. Tuy nhiên, đây lại được coi là bước "chăm sóc" cực kì sai lầm và đáng...báo động. Thực chất, các đốm mụn này không phải do chuyên gia thẩm mỹ của bạn vô tình...bỏ quên, mà do chúng chưa đủ "chín" để lấy đi. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ ít nhất 24 giờ tới để tránh tổn thương hay sưng tấy da mặt nhé!
 
4 điều "tối kị" ngay sau khi trị liệu da mặt tại spa 3
 
3. Không sử dụng mỹ phẩm có Retin A/Renova trong ít nhất 72 giờ 
 
Sau khi trị liệu, làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Vì vậy, bạn không nên sử dụng những loại mỹ phẩm có chứa retin A/renova có trong gel tẩy lông, kem trị mụn, kem tẩy tế bào chết...trong vòng 2 - 3 ngày sau đó. Cách này sẽ giúp làn da được "nghỉ ngơi" và tránh bị tấy đỏ.
 
4 điều "tối kị" ngay sau khi trị liệu da mặt tại spa 4

4. Tránh xa ánh nắng mặt trời
 
Theo thống kê hiện tại, 100% các phương pháp chăm sóc da mặt đều có liên quan đến bước tẩy da chết khiến lớp da "mỏng manh" hơn. Chính vì vậy, ngay sau khi trị liệu, lớp da "non" bên dưới rất dễ bị tổn thương và có thể bị tấn công bởi tia UV độc hại. Vì vậy, hãy tránh xa ánh nắng mặt trời bằng cách khéo léo xắp lịch làm đẹp của mình vào buổi chiều hoặc tối để loại bỏ nguy cơ không đáng có này nhé!
 
4 điều "tối kị" ngay sau khi trị liệu da mặt tại spa 5
 
* Chú ý uống nhiều nước
 
Vẫn là lời khuyên "kinh điển" đối với mọi phái đẹp. Tuy nhiên, ngay sau khi chăm sóc da mặt thì đây lại trở thành yêu cầu...bắt buộc. Nó không những giúp da bạn ngậm nước, giảm khô, mà còn giúp cơ thể nhanh chóng đẩy ra các độc tố có thể bị hấp thụ trong quá trình trị liệu da mặt một cách dễ dàng.
 
4 điều "tối kị" ngay sau khi trị liệu da mặt tại spa 6
www.duocmypham.com 

Hot!

Bình luận của bạn

    Reload  


Tin mới