Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

Thu nhỏ

Chăm sóc chống đỏ da

( 2 sản phẩm )
Giá(K = 1000VNĐ)
Thương hiệu
 
Loại da
 
Nhu cầu
  

QUY TRÌNH CHỐNG ĐỎ DA

Mọi người có thể gặp phải tình trạng da mặt bị ửng đỏ. Khuynh hướng ửng đỏ da vốn ít nguy hại nhưng lại gây khó chịu. Đó là sự nhạy cảm quá mức của các mạch máu dưới da, biểu hiện mỗi khi có một kích thích dù là nhỏ nhất. Để xoa dịu hiện tượng này, bạn phải sử dụng những sản phẩm phù hợp. Hãy khám phá các sản phẩm của chúng tôi!
 
Eau Thermale
 
 
1. LÀM DỊU

Phun sương NƯỚC KHOÁNG AVÈNE để làm dịu và giảm kích ứng.

Lời khuyên: Đối với những làn da quá nhạy cảm, bạn có thể xịt nước khoáng Avene lên 1 tờ khăn giấy trắng sạch, không hương liệu và đắp lên mặt để cảm nhận tác động nhẹ dịu nhất của nước khoáng Avene.
 
 
2. DƯỠNG ẨM VÀ BẢO VỆ

Cho một lượng nhỏ REDNESS RELIEF DAY MOISTURIZING PROTECTING CREAM vào đầu ngón tay, xoa nhẹ để làm ấm kem trước khi thoa lên mặt.
Hiện tượng đỏ da sẽ giảm, và làn da bạn sẽ được bảo vệ chống nắng với chỉ số SPF 20.
 
 
3. ĐIỀU TRỊ

Thoa REDNESS RELIEF PLUS RELIEF CONCENTRATE FOR CHRONIC REDNESS lên các vùng da bị ửng đỏ buổi sáng và tối (má và hai bên mũi). Các đốm đỏ rải rác và hiện tượng nổi mạch máu li ti sẽ giảm đi.
 
 
4. BẢO VỆ

Tuy nhiên quan trọng nhất, mỗi khi ra nắng hãy luôn nhớ thoa đều kem chống nắng phù hợp như CREAM SPF 50+ trên khắp khuôn mặt. Ánh nắng có thể làm vấn đề đỏ da trầm trọng hơn, vì vậy bảo vệ chống nắng mức độ cao là vô cùng cần thiết mỗi khi ra nắng. 

Bạn có biết? Nhiệt độ cao sẽ là giãn  các mạch máu. Do đó, hãy nhớ phun sương khoáng Avene ngay khi cảm thấy nóng để tránh tình trạng da bị đỏ.