Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

Da Dị ứng và Bệnh Chàm

16-09-2015 09:21    
Da Dị ứng và Bệnh Chàm Sự mất nước da nghiêm trọng phản ứng bất thường và dễ dàng với chất kích thích, thực phẩm, chất gây dị ứng và môi trường bằng cách trở thành viêm, sưng tấy và ngứa.

Bệnh viêm da dị ứng phản ứng bất thường và dễ dàng với chất kích thích, thức ăn, dị ứng môi trường, và trở thành màu đỏ, bong tróc và rất ngứa. Nó cũng trở nên dễ bị nhiễm trùng bề mặt gây ra bởi vi khuẩn. Các khu vực thường bị ảnh hưởng bao gồm các mặt bên trong của khuỷu tay và đầu gối. Rối loạn da phổ này thường biểu hiện ở trẻ 1-6 tháng tuổi, và 60% bệnh nhân đầu tiên phát triệu chứng ở 1 tuổi.Avene cung cấp một loạt các sản phẩm loại bỏ và làm giảm các triệu chứng của bệnh chàm da

 

Trong mọi trường hợp, ngứa kết quả là một nguồn gốc của khó chịu cho đứa trẻ đưa đến ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình. Mất ngủ thường được chia sẻ bởi các bậc cha mẹ. Biến chứng có thể bao gồm tăng sự nhiễm trùng thường xuyên từ các tổn thương trầy xước mà thường mang tụ cầu, liên cầu hoặc virus herpes khác.

 

Kê toa Corticosteroids và chất làm mềm da là phương pháp điều trị phổ biến nhất đối với viêm da dị ứng và bệnh chàm. Tuy nhiên, corticosteroid phải được quản lý chặt chẽ của bác sĩ. Ngược lại, chăm sóc da Avene thường được dung nạp tốt hơn bởi trẻ sơ sinh và trẻ em, với tỷ lệ ít tác dụng phụ. Điều này là do không chứa xà phòng, hương thơm, paraben, không gây dị ứng và không gây mụn. Phạm vi Avene Trixera của sản phẩm giúp làm dịu da nhạy cảm và kích ứng, và kiểm soát tình trạng viêm da liên kết với eczema. Các sản phẩm phục hồi hàng rào và giúp đỡ để bảo vệ chống lại tình trạng khô da.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM DA DỊ ỨNG VÀ BỆNH CHÀM:http://yeulathich.com/cham-soc-da-viem-the-tang-sc63.html 

 


Hot!

Bình luận của bạn

    Reload  


Tin mới