Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

Thu nhỏ

Dưỡng da, cân bằng độ ẩm

( 5 sản phẩm )
Giá(K = 1000VNĐ)
Thương hiệu
 
Loại da
 
Nhu cầu
  

QUY TRÌNH DƯỠNG ẨM DA ĐẶC BIỆT

Để làn da được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo, hãy khám phá chương trình chăm sóc chuyên biệt dưỡng ẩm tăng cường cho làn da nhạy cảm của chúng tôi!
 
Micellar Lotion
 
 
1. LÀM SẠCH VÀ TẨY TRANG

SÁNG VÀ TỐI: Dù có trang điểm hay không, làm sạch da luôn là bước tiên quyết trong mọi quy trình chăm sóc. Để có một làn da rạng rỡ, khỏe khoắn và cân bằng, hãy sử dụng MICELLAR LOTION cho làn da nhạy cảm của bạn: dùng một miếng bông tẩy trang mềm thoa sản phẩm lên da mặt, mắt và môi.
Sản phẩm này không cần rửa lại với nước nên chỉ cần một bước đơn giản, làn da bạn sẽ được chăm sóc thật nhẹ nhàng và trở nên tươi mát.
 
 
2. LÀM DỊU

Phun sương NƯỚC KHOÁNG AVÈNE giúp làm dịu da và giảm kích ứng.

Lời khuyên: Để làn da bi mất nước trở nên mềm mại hơn, hãy xịt nhiều NƯỚC KHOÁNG AVÈNE và mát-xa nhẹ nhàng,sau đó lâu khô phần nước khoáng còn dư.
 
 
3. DƯỠNG ẨM VÀ BẢO VỆ

BUỔI SÁNG: thoa một trong hai loại HYDRANCE OPTIMALE UV tuỳ theo từng loại da (Rich cho da khô và Light cho da nhờn). Làn da bạn sẽ được dưỡng ẩm và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời nhờ chỉ số chống nắng SPF 20.
 
 
4. DƯỠNG ẨM VÀO BUỐI TỐI

BUỔI TỐI: thoa một chút HYDRANCE OPTIMALE CREAM (RICH hoặc LIGHT).  Da bạn sẽ được dưỡng ẩm kéo dài.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chống lão hóa, thay HYDRANCE OPTIMALE CREAM hoặc EMULSION bằng serum, điều này này sẽ dưỡng ẩm da sâu hơn mà không ảnh hưởng gì đến các sản phẩm chống lão hóa khác mà bạn đang dùng.
 
 
5. TẨY TẾ BÀO CHẾT

Sử dụng GENTLE PURIFYING SCRUB từ 1 đến 2 lần/tuần để có làn da rạng rỡ. Sản phẩm nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết, cho bạn làn da tươi sáng hơn rõ rệt.

Lời khuyên: Bắt đầu bằng việc phun sương nước xịt khoáng Avene để chăm sóc da đặc biệt nhẹ nhàng hơn. 
 
 
6. DƯỠNG ẨM TỐI ĐA

Sạch thoáng và mềm mại, làn da bạn đã sẵn sàng cho bước dưỡng ẩm tăng cường! Hãy thoa một lớp dày SOOTHING MOISTURE MASK cho da mặt và cổ, để yên từ 10 - 15 phút cho sản phẩm thấm sâu vào trong da.


Lời khuyên: Để đạt sự dịu nhẹ tối ưu, không cần  rửa lại bằng nước, hãy dùng khăn giấy hoặc bông tẩy trang đã thấm nước khoáng Avene để lau sạch lượng kem thừa.