Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

-0%
Gel tắm gội dịu nhẹ cho da nhạy cảm
Mã số:
/5 1831 0

Gel tắm gội dịu nhẹ cho da nhạy cảm

Thương hiệu sản phẩm
358.000 đ Kho hàng: Còn hàng
Thương hiệu: TOPICREM (Xem)

Công thức được thiết kế đặc biệt giúp làm sạch cho làn da khô, nhạy cảm của cả gia đình. Sản phẩm không làm cay mắt. Không gây dị ứng. Được thử nghiệm an toàn da liễu và an toàn cho trẻ em. pH sinh lý. Không chứa chất bảo quản paraben.

Giao hàng đến    bằng hình thức  Hotline: 0983.650.026Bạn hãy bấm vào số trên để gọi mua.
Mã sản phẩm là: TOP03

 Đơn vị tính: Chai 200ml
Trẻ sơ sinh – trẻ em – người lớn.

Công thức được thiết kế đặc biệt giúp làm sạch cho làn da khô, nhạy cảm của cả gia đình. Sản phẩm không làm cay mắt. Không gây dị ứng. Được thử nghiệm an toàn da liễu và an toàn cho trẻ em. pH sinh lý. Không chứa chất bảo quản paraben
 
Danh mục: Chăm sóc hàng ngày cho làn da nhạy cảmTừ khóa: adult, baby, child, cleansing, dermatological, dry, family, gel, gentle, glycerin, hypoallergenic, pediatric, sensitive


Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

    Reload  


 Phòng thí nghiệm của TOPICREM chuyên nghiên cứu các sản phẩm có hiệu quả, nhưng đơn giản và an toàn, phù hợp cho việc vệ sinh và chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mọi thành viên trong gia đình.

TOPICREM đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, và đang từng ngày đóng góp vào sự phát triển của hàng triệu trẻ sơ sinh, trẻ em, các bà mẹ và ông bố… giúp họ có một làn da khỏe mạnh hơn.

Bạn muốn hỏi về sản phẩm?
Đặt câu hỏi cho chủ Shop!
0983.650.026
Hỗ trợ khách hàng

Toàn quốc: 0983.650.026