Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

-0%
Kem dưỡng làm giảm mụn, mờ vết thâm do mụn
Mã số:
/5 2962 1

Kem dưỡng làm giảm mụn, mờ vết thâm do mụn

Thương hiệu sản phẩm
509.000 đ Kho hàng: Còn hàng
Thương hiệu: TOPICREM (Xem)

 Kem trị mụn dùng cho làn da mụn và thâm của lứa tuổi thiếu niên và người lớn. Sự kết hợp của các thành phần kháng khuẩn, hấp thu bã nhờn và tiêu sừng giúp làm sạch mụn trên da. Kem trị mụn giúp loại bỏ cả mụn bọc, mụn đầu đen, cũng như vết thâm do mụn, làm dịu vết ửng đỏ trên da. Làn da sạch mụn, thông thoáng, mịn màng và được giữ ẩm. Sản phẩm được thử nghiệm an toàn da liễu. Không chứa chất bảo quản paraben

Giao hàng đến    bằng hình thức  Hotline: 0983.650.026Bạn hãy bấm vào số trên để gọi mua.
Mã sản phẩm là: TOP17

 Đơn vị tính: Tuýp 40ml

Kem trị mụn dùng cho làn da mụn và thâm của lứa tuổi thiếu niên và người lớn. Sự kết hợp của các thành phần kháng khuẩn, hấp thu bã nhờn và tiêu sừng giúp làm sạch mụn trên da. Kem trị mụn giúp loại bỏ cả mụn bọc, mụn đầu đen, cũng như vết thâm do mụn, làm dịu vết ửng đỏ trên da. Làn da sạch mụn, thông thoáng, mịn màng và được giữ ẩm. Sản phẩm được thử nghiệm an toàn da liễu. Không chứa chất bảo quản paraben.

Mã: 0572001 Danh mục: Chăm sóc da hỗn hợp, nhờn mụn Từ khóa: acne, active, adult, AHA, antibacterial, blackhead, care, clean, combination, dermatological, evening, gluconate, hyaluronic acid, imperfection, mark, moisturize, morning, oily, PCA, redness, remove, seborrhoea, smooth, sooth, spot, teenager, zinc


Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

    Reload  


 Phòng thí nghiệm của TOPICREM chuyên nghiên cứu các sản phẩm có hiệu quả, nhưng đơn giản và an toàn, phù hợp cho việc vệ sinh và chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mọi thành viên trong gia đình.

TOPICREM đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, và đang từng ngày đóng góp vào sự phát triển của hàng triệu trẻ sơ sinh, trẻ em, các bà mẹ và ông bố… giúp họ có một làn da khỏe mạnh hơn.

Bạn muốn hỏi về sản phẩm?
Đặt câu hỏi cho chủ Shop!
0983.650.026
Hỗ trợ khách hàng

Toàn quốc: 0983.650.026