Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

-0%
Kem dưỡng làm mềm dịu cho da chàm thể tạng - Avene Trixera Selectiose Emollient Cream 200ml
Mã số:
/5 1586 0

Kem dưỡng làm mềm dịu cho da chàm thể tạng - Avene Trixera Selectiose Emollient Cream 200ml

Thương hiệu sản phẩm
572.000 đ Kho hàng: Còn hàng
Thương hiệu: AVENE (Xem)

Kem làm mềm dịu da không chứa hương liệu và chất bảo quản paraben, được bào chế đặc biệt để điều trị bổ sung và chăm sóc thường xuyên cho các loại da quá khô ở trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn: Da dị ứng, mẫn cảm; Da có cấu tạo khô, bệnh chứng khô da, da bị khô do các điều trị khác; Da bị chàm, viêm thể tạng, ...

Giao hàng đến    bằng hình thức  Hotline: 0983.650.026Bạn hãy bấm vào số trên để gọi mua.
Mã sản phẩm là: AV48

 THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT 

' Nước khoáng Avène: 50%

' Pentylrhamosides 'selectiose': 1%

' Bộ ba lipid thực vật 'Tinh dầu hồng hoa Carthamus tinct'ius, Dầu dừa Cocos nucifera, Nguyệt kiến thảo Oenothera bennis'

Thành phần khác: Dầu khoáng, Beta-sitosterol, Glycine, Chiết xuất từ hạt đậu nành, Glycerin, Polys'bate 60, S'bitan stearat, các Ester cetyl, Dimethicone, Acid benzoic, BHT, Carbomer, Chl'phenesin, Dinatri EDTA, Phenoxyethanol.

ĐẶC TÍNH 

Làn da viêm thể tạng có hai tính chất đặc trưng là sự tăng nhạy cảm với môi trường đi kèm với tình trạng khô da nặng. Kem TriXéra+ làm mềm dịu da tác động chủ yếu trên hai yếu tố này:

Điều chỉnh độ quá mẫn của da nhờ: 

' Nước khoáng Avène có đặc tính làm dịu, chống kích ứng, làm mềm da, giảm cảm giác khó chịu.

' Selectiose, hoạt chất mới của Pierre Fabre Dermo-Cosmétique, giúp điều chỉnh tính quá mẫn bằng cách hạn chế dòng tế bào phản ứng trên da. 

Chống khô da nhờ:

' Bộ ba lipid thực vật - phức hợp giàu ceramid, phytosterol, các acid béo linolenic và gamma-linolenic, với cấu trúc tương tự lớp lipid tự nhiên của biểu bì, làm mềm mại bề mặt da, tái tạo hàng rào bảo vệ da một cách hữu hiệu nhằm ngăn mất nước và tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. 

' Các thành phần giàu chất béo giúp tái tạo lớp màng hydrolipid. 

TriXéra+ có thể chất rất mịn giúp cân bằng da, phục hồi độ mềm mại cho da, tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. 

CÁCH DÙNG 

Thoa kem TriXéra+ lên vùng da sạch và khô của mặt và thân thể sau khi rửa sạch da với những sản phẩm không chứa xà phòng như gel hay thanh kem rửa mặt dành cho da khô 'Cold Cream Ultra-rich soap free cleansing gel'bar'.

' Hằng ngày: thoa kem TriXéra trung bình 2 lần'ngày

' Trong đợt kịch phát: phối hợp thoa c'ticoid ngoài da trên vùng da bị viêm và kem Trixera trên phần da còn lại. Không thoa Trixera trên vùng da viêm ướt.

Dùng TriXéra thường xuyên hơn trong các tháng mùa đông.Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

    Reload