Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA DẦU MỤN NHẠY CẢM SỬ DỤNG MÁY OXY-JET

19-11-2017 14:46    
LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA DẦU MỤN NHẠY CẢM SỬ DỤNG MÁY OXY-JET Điều trị cho DA NHỜN MỤN NHẠY CẢM là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm đặc biệt ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng xem một liệu trình chăm sóc cho da nhờn mụn nhạy cảm ở DMP như thế nào các bạn nhé

 

Điều trị cho DA NHỜN MỤN NHẠY CẢM là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm đặc biệt ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng xem một liệu trình chăm sóc cho da nhờn mụn nhạy cảm ở DMP như thế nào các bạn nhé

Bước 1 - Rửa mặt, tẩy trang: Loại bỏ lớp trang điểm, làm sạch thoáng bề mặt da là bước đầu tiên của quy trình chăm sóc trị liệu da mụn.

Bước 2 - Tẩy tế bào chết cho da mặt: Loại bỏ những lớp tế bào đã chết hoặc tế bào đã bị sừng hóa giúp cho da sạch hiệu quả.

Bước 3 - Xông hơi và dùng đầu phun Oxy để làm sạch sâu da: Làm lỗ chân lông nở ra, giúp cho việc làm sạch được dễ dàng hơn.

Bước 4 - Hút chân không loại bỏ độc tố, dầu thừa, mụn cám: Giúp da thải độc tố bằng đầu hút chân không, kích thích tuần hoàn và lưu thông máu.

Bước 5 - Lấy mụn bằng máy chuyên dụng (Tùy từng loại da)

Bước 6 - Chạy tia hồng ngoại: Giúp cho vết tổn thương được sát trùng và giảm tình trạng sưng đỏ.

Bước 7 - Làm dịu da bằng nước khoáng Avene qua đầu phun Oxy: Nhằm làm dịu và chăm sóc vùng da mặt vừa trị liệu làm trẻ hóa làn da.

Bước 8 - Đắp mặt nạ tùy theo tình trạng da.

Bước 9 - Dùng mặt nạ ánh sáng sinh học: Giúp cải thiện tình trạng sẹo và mụn.

Bước 10 - Oxy tinh khiết sẽ được nén với áp suất cao để đi sâu vào từng tế bào da: Oxygen sẽ được tế bào da hấp thụ để nuôi dưỡng tế bào da và giảm tình trạng sưng đỏ, viêm của da mụn.

Bước 11 - Thoa kem trị sẹo: Giúp việc tái tạo vùng da thâm sẹo, giúp da hồi phục nhanh chóng hiệu quả

 
 

Tư vấn miễn phí: Inbox hoặc liên hệ 0983650026.


Hot!

Bình luận của bạn

    Reload  


Tin mới