Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

QUY TRÌNH DƯỠNG ẨM DA ĐẶC BIỆT

03-02-2017 15:11    
QUY TRÌNH DƯỠNG ẨM DA ĐẶC BIỆT Để làn da được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo, hãy khám phá chương trình chăm sóc chuyên biệt dưỡng ẩm tăng cường cho làn da nhạy cảm của chúng tôi!

 

Micellar Lotion

 

 

 


1. LÀM SẠCH VÀ TẨY TRANG

SÁNG VÀ TỐI
: Dù có trang điểm hay không, làm sạch da luôn là bước tiên quyết trong mọi quy trình chăm sóc. Để có một làn da rạng rỡ, khỏe khoắn và cân bằng, hãy sử dụng MICELLAR LOTION cho làn da nhạy cảm của bạn: dùng một miếng bông tẩy trang mềm thoa sản phẩm lên da mặt, mắt và môi.
Sản phẩm này không cần rửa lại với nước nên chỉ cần một bước đơn giản, làn da bạn sẽ được chăm sóc thật nhẹ nhàng và trở nên tươi mát.

Eau Thermale
    

2. LÀM DỊU

Phun sương nhẹ NƯỚC KHOÁNG AVÈNE với đặc tính làm dịu và giảm kích ứng.


3. DƯỠNG ẨM VÀ BẢO VỆ

Giờ đã đến lúc bạn dùng HYDRANCE OPTIMALE CREAM! Hãy chọn loại có tác dụng chống nắng vào buổi sáng và loại thường cho buổi tối. Trong cả hai buổi, hãy lựa chọn loại có thể chất lỏng nhẹ nếu bạn có làn da thường, và loại giàu dưỡng chất nếu da bạn thuộc loại khô hoặc rất khô.
 
 
4. DƯỠNG ẨM VÀO BUỐI TỐI

BUỔI TỐI: thoa một chút HYDRANCE OPTIMALE CREAM (RICH hoặc LIGHT).  Da bạn sẽ được dưỡng ẩm kéo dài.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chống lão hóa, thay HYDRANCE OPTIMALE CREAM hoặc EMULSION bằng serum, điều này này sẽ dưỡng ẩm da sâu hơn mà không ảnh hưởng gì đến các sản phẩm chống lão hóa khác mà bạn đang dùng.5. TẨY TẾ BÀO CHẾT

Đừng quên bước chăm sóc da bổ sung nhé - hãy sử dụng GENTLE PURIFYING SCRUB 1 lần/tuần để tẩy tế bào chết cho da thật tươi mới và rạng rỡ! Thoa sản phẩm trên da mặt, mát-xa nhẹ nhàng rồi rửa kỹ với nước.

Lời khuyên: Để có hiệu quả tốt nhất, để yên GENTLE PURIFYING SCRUB và dùng như 1 mặt nạ trong vòng 3 phút trước khi mát-xa, sau đó dùng Avene Thermal Spring Water để làm dịu.6. DƯỠNG ẨM KÉO DÀI

Sạch thoáng và mềm mại, làn da bạn đã sẵn sàng cho bước dưỡng ẩm tăng cường! Hãy thoa một lớp dày SOOTHING MOISTURE MASK và để yên cho sản phẩm thấm sâu vào trong biểu bì. 
Bí quyết của Avène: dùng bông tẩy trang lấy lượng kem thừa trên mặt để thoa lên da vùng cổ và ngực, sau đó phun sương nước khoáng AVENE và tận hưởng làn da mịn màng, tươi mát nhé!

Lời khuyên: Để đat được sự dịu nhẹ tối ưu, không cần  rửa lại bằng nước mà hãy dùng khăn giấy hoặc bông tẩy trang đã thấm nước khoáng Avene để lau sạch lượng kem thừa.

Hot!

Bình luận của bạn

    Reload  


Tin mới