Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

QUY TRÌNH TÁI TẠO DA CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

03-02-2017 15:29    
QUY TRÌNH TÁI TẠO DA CHO NGƯỜI LỚN TUỔI Khám phá một chương trình chăm sóc da phù hợp để đáp ứng tất cả các nhu cầu của da nhạy cảm người lớn tuổi, cho da dễ chịu hơn, cải thiện mật độ và sức sống.

 

 
1. LÀM SẠCH VÀ TẨY TRANG

SÁNG VÀ TỐI: Dù có trang điểm hay không, làm sạch da luôn là bước tiên quyết trong mọi quy trình chăm sóc. Để có một làn da rạng rỡ, khỏe khoắn và cân bằng, hãy sử dụng GENTLE MILK CLEANSER cho làn da nhạy cảm của bạn: cho sản phẩm vào một miếng bông tẩy trang mềm thoa lên da mặt, mắt và môi (kể cả vùng cổ)
Sản phẩm này không cần rửa lại với nước nên chỉ cần một bước đơn giản, làn da bạn sẽ được chăm sóc thật nhẹ nhàng và trở nên tươi mát.

Lời khuyên: Để đạt được hiệu quả tối ưu, hãy dùng đầu ngón tay mát-xa nhẹ nhàng sản phẩm vào da.
 
 
2. TẨY TRANG ÊM DỊU

Để hoàn thiện việc làm sạch da, hãy dùng GENTLE TONER. Lắc kỹ chai trước khi dùng để trộn đều hai pha nước - bột mịn thành hỗn hợp đồng nhất. Cho một chút sản phẩm lên bông tẩy trang rồi thoa lên mặt và cổ.
 
 
3. BẢO VỆ VÀ NUÔI DƯỠNG

BUỔI SÁNG: Thoa SERENAGE NUTRI-REDENSIFYING DAY CREAM lên vùng da mặt và cổ để làm da trở nên săn chắc và đầy sức sông.

Thoa SERANAGE NUTRI-REDENTIFYING DAY CREAM lên  vùng da mặt, cổ và quai hàm mỗi sáng để làn da được săn chắc đồng đều và cảm nhận nước da tươi sáng hơn.
 
 
4. TRẢ LẠI SỨC SỐNG CHO LÀN DA

Đừng quên rằng những vùng da mắt rất dễ tổn thương nên có nguy cơ lão hóa sớm nhất: Mỗi sáng và/hoặc tối, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng thoa 1 lượng nhỏ SERENAGE REVITALIZING EYE BALM lên vùng mắt và phía dưới chân mày.

Lời khuyên: Để tác động êm dịu và vẫn hiệu quả nhất lên vùng da bị lão hóa quanh mắt, hãy cố định vùng da đó bằng ngón trỏ và giữa của 1 bàn tay, và nhẹ nhàng massage sản phầm bằng ngón áp út của bàn tay còn lại.
 
 
5. NUÔI DƯỠNG VÀ TÁI TẠO

BUỔI TỐI: Thoa SERENAGE NUTRI-REDENSIFYING NIGHT CREAM lên vùng da mặt và cổ để làm da trở nên săn chắc và đầy sức sông.

Hot!

Bình luận của bạn

    Reload  


Tin mới