Dược mỹ phẩm - Chăm sóc trị liệu da

Tổng đại lý Dược mỹ phẩm Pháp

Tinh chất Collagen nguyên chất - MEDIC 100% ELIXIR COLLAGEN
Mã số:
/5 1404 0

Tinh chất Collagen nguyên chất - MEDIC 100% ELIXIR COLLAGEN

Giá: Liên hệ Kho hàng: Còn hàng

 MEDIC 100% ELIXIR COLLAGEN là một chế phẩm huyết thanh tiên tiến với hàm lượng cao collagen sinh học là một giải pháp hoàn hảo tái tạo và xây dựng lại cấu trúc da, làm chậm quá trình lão hóa, làm trẻ hóa da, làm giảm và làm trơn nhẵn các nếp nhăn. Sản phẩm phù hợp đặc biệt cho da trưởng thành.

Giao hàng đến    bằng hình thức  Hotline: 0983.650.026Bạn hãy bấm vào số trên để gọi mua.
Mã sản phẩm là: ME02

 CÔNG DỤNG:
Collagen là một loại protein tự nhiên trong da. Nó có chức năng giữ mật độ nước, độ cứng và độ đàn hồi cho da. Qua nhiều năm, lượng collagen giảm và làn da trở nên mềm nhão và xuất hiện các nếp nhăn. MEDIC 100% ELIXIR COLLAGEN là một chế phẩm huyết thanh tiên tiến với hàm lượng cao collagen sinh học là một giải pháp hoàn hảo tái tạo và xây dựng lại cấu trúc da, làm chậm quá trình lão hóa, làm trẻ hóa da, làm giảm và làm trơn nhẵn các nếp nhăn. Sản phẩm phù hợp đặc biệt cho da trưởng thành.

CÁCH SỬ DỤNG:

Sử dụng 2-3 giọt tinh chất Collagen Elixir thoa trực tiếp lên da mặt, cổ hay ngực. Massage nhẹ nhàng theo hình tròn. Có thể sử dụng cho ngày và chăm sóc ban đêm, thậm chí sử dụng thay kem lót trang điểm. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng ngay sau khi điều trị bằng 100% Hyaluronic Elixir

DUNG TÍCH 15 ML / 0.53 FL. OZÝ kiến, câu hỏi của Quý khách

    Reload